Manchester United

Manchester United เป็นไปได้สูง จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ในฤดูกาลนี้ 

อีกหนึ่งสโมสรชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง Manchester United ที่เชื่อเลยว่าทีมนี้ เป็นทีมที่มีฐานแฟนบอลมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ซึ่งมีการวิเคราะห์กันมาแล้วว่า อาจจะมีมากที่สุดในโลกอีกด้วย ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีสไตล์การเล่นที่โด่งดังมาในยุคสมัยก่อน จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันในคนหมู่มาก ซึ่งแน่นอนเลยว่าแฟนบอลทั่วทุกมุมโลก ต่างก็อยากเห็นทีมโปรดของตน กลับมายิ่งใหญ่และคว้าแชมป์อีกครั้ง ถึงฤดูกาลที่แล้ว ทีมนี้ก็ทำผลงานได้ไม่เลวนัก ด้วยสไตล์การเล่นที่ยังดุดันเหมือนเดิม แถมยังมีดาวนักเตะชั้นนำของโลกอย่าง คาวานี่ ที่ได้ทำการร่วมทีม ก่อนที่จะพบปัญหาอาการบาดเจ็บ จนทำให้เจ้าตัวต้องขอย้ายออกจากทีมไป และมาวันนี้ได้มีการเสริมนักเตะที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่งเข้ามาร่วมทีม จึงทำให้ ผู้เชี่ยวชาญหลายๆคนเชื่อว่า จะสามารถมีแชมป์ติดไม้ติดมือมาอย่างแน่นอนในปีนี้ 

ทีม Manchester United

ทำไม Manchester United ถึงมีโอกาสคว้าแชมป์มากที่สุด 

เป็นอีกหนึ่งคำยืนยันจากแนวกลางอย่าง บรูโน่ เฟอร์นันเดส การลุกระดับโลกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ต้นมันใจอย่างมากที่จะนำทัพปีศาจแดง ได้ไปคว้าแชมป์ในศึกต่างๆอย่างแน่นอน ซึ่งผลงานในการเปิดฤดูกาล ก็อาจจะทำให้แฟนบอลรู้สึกใจชื้นเป็นอย่างไร แถมยังมีการเล่นในรูปแบบใหม่ ที่เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ได้เห็นกันมานาน ด้วยการคุมทัพของกุนซือและนักเตะในตำนาน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่ได้ทำการวางแผน พร้อมกับวางนักเตะให้ประสานงานกันได้อย่างลงตัว จึงทำให้ส่งของการเล่นและวิธีการเล่นของทีมนี้ จะไม่เป็นรองทีมใดอย่างแน่นอน และที่สำคัญแผนการเล่นและรูปแบบการเล่นของแมนยู ได้ทำการพัฒนาสูงขึ้น หากมองเป็นตัวเลขจากกราฟแล้ว รับรองเลยว่าทีมนี้จะสามารถคว้าแชมป์ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะแชมป์พรีเมียร์ลีก ที่ทีมแมนยู ไม่ได้จับถ้วยนี้มานานแล้ว จึงทำให้ปีนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งโอกาส ที่จะสามารถทำผลงานและมีถ้วยนี้เพิ่มได้อีกด้วย

นักฟุตบอล

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการวิเคราะห์ทีมจากเมืองเชสเตอร์ ที่เชื่อว่าแฟนแมนยูหลาย ๆ คน อาจจะใจชื้นขึ้นมาได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้ เพราะดูจากตัวนักเตะที่มีความพร้อม แถมมีทักษะพิเศษมากมายหลาย จึงทำให้เด็กผีรู้สึกมั่นใจกับทีมในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หากใครสนใจอย่ารอช้า สามารถเข้ามาติดตาม ข่าว สารต่าง ๆ ของทีม พร้อมกับการซื้อขายนักเตะ ที่เชื่อว่าในฤดูกาลนี้ จะมีนักเตะแนวหน้าของโลก เข้ามาเพิ่มเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกในทีมได้อย่างแน่นอน 

ติดตาม ข่าวสารด้านกีฬา อัปเดตที่แรก ที่นี่ caballopress

Related Posts