Manchester U

อีกหนึ่งนักเตะยอดเยี่ยมที่มีข่าวว่ากำลังจะ เข้าไปร่วมทีมกับยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก Manchester U จึงทำให้หลายคน คิดว่าManchester City และ นายเก่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า  ได้ทำการซื้อนักเตะอย่าง Cristiano Ronaldo ไปเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้บรรดาสาวกแฟนปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่พอใจอย่างมากที่ตำนานของเขา ได้ย้ายไปอยู่กับคู่แข่งร่วมเมือง จึงทำให้เป็นกระแสต่างๆมาตลอดในช่วงที่ตลาดเปิดการซื้อขายนักเตะ จึงทำให้ดิสในการซื้อขายในครั้งนี้ ช่วยให้สาวกผีแดง ได้ใจชื้นและโล่งใจ กันมาอีกครั้ง เมื่อมีข่าวดีจากสายข่าวซื้อขายนักเตะที่น่าเชื่อถือ ว่า Cristiano Ronaldo ต้องการย้ายเข้ามาร่วมทัพ  

Cristiano Ronaldo

สัญญาเสนอซื้อขายระหว่าง Manchester U และ CR7

เมื่อมีรายงาน ข่าวจาก ฟาบิโอโรมาโน นักข่าวและกูรูในวงการซื้อขายนักเตะ อันดับ 1 ของโลก ได้ ให้สัมภาษณ์ว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ล้มเลิกแผนการเซ็นสัญญากับ Cristiano Ronaldo กองหน้าจากยูเว่แล้ว และมีรายงานข่าวสดๆร้อนๆว่าManchester United ได้ทำการสนใจดึงตำนานกลับถิ่น จึงทำให้กระแสของตลาดซื้อขายนักเตะ มีความคึกคักอย่างมากในค่ำคืนนี้

ซึ่งโดยที่เจ้าตัวเป็นนักเตะอีกคนที่จะสามารถปรับการเข้ามาร่วมกับทีมได้ง่ายอย่างแน่นอน ด้วยความเคยชินและทักษะในการเล่น ที่สามารถช่วยให้ทีมยกระดับขึ้นไปได้ และเชื่อว่า เมื่อเข้าย้ายเข้ามาเล่นให้กับManchester United รับรองเลยว่า ฤดูกาลนี้อาจจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน   สำหรับใครที่เป็นแฟน ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะสามารถเห็นตำนานที่ยังมีชีวิต เข้ามาโลดแล่นในถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นอรหนึ่งความฝันของแฟนแมนยูหลายๆคน ที่ได้พูดไว้หลายปีไว้ว่า สักวัน CR7 จะต้องกลับบ้านอย่างแน่นอน

Manchester U ทำสัญญา Ronaldo

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการซื้อขาย ในดีลฟ้าผ่า พี่เชื่อว่าบรรดาสาวก red devil ต้องการ เห็น การซื้อขายในลักษณะนี้มากที่สุด เพราะเนื่องจาก CR7 Cristiano Ronaldo คือตำนานหนึ่งเดียวที่มีสาวกManchester United ให้การสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะย้ายไปร่วมทีมไหน ในลีกต่างๆก็ตาม เพราะฉะนั้นการเลือกย้ายเข้ามาในถิ่นเดิม หรือถิ่นที่เคยประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยฐานแฟนบอลที่มีอยู่ทั่วโลก

และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาคือ นักเตะระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงทำให้กระแสนี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนแมนยูอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการทราบข่าวสารหรือความคืบหน้าต่างๆ เกี่ยวกับการซื้อขาย ของนักเตะอย่าง Cristiano Ronaldo ก็สามารถเข้ามาติดตามได้ ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย

ตามทัน ทุกข่าวกีฬา ข่าววงการบันเทิง ได้ที่นี่เลย caballopress

Related Posts