Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo วิ่งตามกันให้ควัก!!! เมื่อแฟนผีแดงพบรถ

แน่นอนเลยว่ากันกลับมากับพี่หนึ่งสุดยอดตำนานที่ยิ่งใหญ่อย่าง (CR7) “Cristiano Ronaldo” ที่ได้หวนคืนกลับรังสู่อ้อมอกผี โดยที่จากทีมไปหาประสบการณ์ใหม่มากถึง 12 ปี ซึ่งแน่นอนหรือว่าชายคนนี้ก็ยังเป็นนักฟุตบอลอันดับ 1 ของโลกอยู่เสมอ โดยเฉพาะสำหรับแฟนปีศาจแดง CR7 คือนักเตะหนึ่งเดียวที่เป็นตำนานที่ยังเล่นฟุตบอลอยู่ ด้วยดาวซัลโวตลอดกาล ที่สามารถทำประตูได้ทุกลีก ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก Bundesliga และอิตาลี ซึ่งแน่นอนเลยว่าทั้งหมดนี้เป็นลีคที่มีความยิ่งใหญ่ ด้วยมีนักเตะที่เป็นสุดยอดฝีมือรวมอยู่ในนั้น จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะสามารถขึ้นมาเป็นดาวซัลโว และสามารถได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ 5 สมัย เพราะฉะนั้นหากไม่ใช่ฝีมือและวินัยที่สะสมมาจริง ๆ ก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นชายที่ชื่อว่า โรนัลโด้ จึงเป็นเหมือนไอดอลของเด็กผีทุกๆคน ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลนั่นเอง 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เมื่อ Cristiano Ronaldo ออกจากสนามซ้อม 

สำหรับนักเตะคนนี้เมื่อทำการซ้อมรบกับทีม จะมีสื่อต่าง ๆ เข้าไปให้สัมภาษณ์ พร้อมกับการอัพเดทสภาพร่างกายของนักเตะ จึงทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่บรรดาแฟน Manchester United จะสามารถรู้ล่วงหน้าแล้วว่า นักเตะรายนี้จะต้องมาซ้อมที่สนามอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจึงมีบรรดาแฟนบอลที่คลั่งไคล้ โรนัลโด้ ตามมาให้กำลังใจติด ๆ แต่รอบนี้ไม่เป็นเหมือนกับที่เคยมีมา เพราะทุกๆครั้งจะมีดอกไม้และตุ๊กตาตัวใหญ่ ที่เขียนว่า CR7 คอยต้อนรับก่อนเข้าสนามซ้อมอยากอบอุ่น แต่รอบนี้มีกลุ่มแฟนบอลของ โรนัลโด้ ที่ให้การต้อนรับเขาโดยการวิ่งตามรถนักแข่ง หลังจากซ้อมทีมเสร็จ จึงเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เชื่อว่า แฟนแมนยูในเกาะอังกฤษ มีความรักและความหลงใหลในสไตล์การเล่น พร้อมกับวินัยที่เขาปฏิบัติกับร่างกายของเขา ซึ่งถึงแม้จะมีอายุมากถึง 36 ปีแล้ว แต่เมื่อเข้าตรวจร่างกายกับทางสโมสร เขามีร่างกายเท่ากับเด็กที่มีอายุ 20 กว่าเท่านั้นเอง 

Manchester United

เด็กผีหลายคนเชื่อว่าปีนี้จะต้องติด 1 ใน 3 บนหัวตาราง Premier League อย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากการกลับมาของชายคนนี้ จะทำให้นักเตะภายในทีมนอกจากจะมีความมั่นใจแล้ว โรนัลโด้ ยังเป็นปีกคนสำคัญที่จะเข้าไปทะลวงประตูของคู่แข่ง หรือทำการ Assistant ให้กับกองหน้าตัวเป้า เข้าทำประตูได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทักษะของนักเตะคนนี้ ที่ช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จมาหลายทีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นลูกยิงไกล ลูกโหม่ง หรือแม้กระทั่งกันยิงจุดโทษ บอกเลยว่ามีโอกาสพลาดน้อยเป็นอย่างมาก แน่นอนเลยว่าฤดูกาลนี้ เราจะได้เห็นทักษะดี ๆ จากชายที่ขนานนามว่า “ โรนัลโด้ ” 

ติดตาม ข่าววงการลูกหนังฟุตบอล รีวิวทุกการแข่งขัน ได้ที่นี่เลย caballopress

Related Posts